Trang chủThông báo

Ỷ Thiên - Khai mở Thiên Long cùng phiên bản mới

07/23/2012

Cùng với việc khai mở cụm máy chủ mới mang tên Thiên Long là sự kiện cập nhật phiên bản mới tháng 7 với rất nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn: Đấu pháp đài, hệ thống tọa kỵ mới, nhiệm vụ hàng ngày, linh sủng đồ giám, trang bị linh sủng, tủ thời trang…

thienlong.jpg

Trong tháng 7 này, NPH sẽ mang tới cho cộng đồng game thủ Ỷ Thiên rất nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn nhân sự kiện ra mắt máy chủ mới – Thiên Long, diễn ra từ 10h ngày 21/7/2012.

Nhân sự kiện ra mắt máy chủ mới Thiên Long, Ỷ Thiên mang đến cho các game thủ rất nhiều phần thưởng ingame hấp dẫn. Theo đó, thì tất cả các nhân vật đạt từ cấp độ 30 trở lên ở các máy chủ trên đều nhận được phần thưởng từ sự kiện.

Hàng loạt tính năng mới, độc đáo sẽ xuất trong phiên bản mới tháng 7 của Ỷ Thiên hiện như: Đấu pháp đài, phụ bản Khi Thiên Thần Tàm Tháp, hệ thống tọa kỵ... mang đến cho game thủ sự trải nghiệm game hấp dẫn hơn.

Đấu pháp đài

 Tính năng này thực sự là một đấu trường cho những ai ham thích tỉ thí trong thế giới Ỷ Thiên. Tính năng này được diễn ra theo giờ cố định hàng ngày: từ 14 đến 14h30. Mỗi nhân vật có 30 lần miễn phí mỗi ngày để tham gia

Phân định thắng thua: Tử vong trước là thua, nếu sau 5 phút mà k ai tử vong thì ai nhiều máu hơn sẽ thắng.

Phần thưởng dành cho người thắng và phần thưởng khi nằm trong top 10: điểm kinh nghiệm, điểm cộng và điểm thưởng Kim; top 10 tỉ lệ thắng sẽ được nhấn số điểm thưởng kim bằng 10 lần số điểm cộng.

 Khi Thiên Thần Tàm Pháp

Đây là chức năng leo tháp cho riêng Linh Sủng. Mỗi ngày mỗi nv có 10 lần miễn phí, có thể mua thêm hoặc online 3 giờ sẽ đươc thêm 5 lần.

Phần thưởng đạt được khi tham gia Khi thiên thần tàm tháp: đạo cụ thưởng, điểm kinh nghiệm linh sủng và điểm hồn. Điểm hồn có thể sử dụng để nâng cấp trang bị của linh sủng.

Giao diện linh sủng chiến đấu

Gia niên Hoa

Vòng quay may mắn: Từ cấp 35 sẽ có 2 lần miến phí mỗi ngày với hệ thống phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giao diện Gia Niên Hoa

 Nhiệm vụ hàng ngày

Trợ giúp từ hệ thống thông báo những hoạt động nên làm trong ngày cho game thủ. Cung cấp các tính năng: tự động tìm đường, mở giao diện hoạt động,tự động sử dụng ”Hư không phù”. Hiển thị số lần tham gia hoạt động còn lại trong ngày.  

Biểu tượng giao diện “Nhiệm vụ hàng ngày”

Chân long thảo

Thay đổi thể chất của nhân vật với chân long thảo. Nếu không ưng ý với thể chất hiện tại có thể dùng chân long thảo để thay đổi.

 Sau khi thay đổi sẽ nhận điểm điểm phản nguyên tương ứng(điểm được trả lại là điểm nguyên mà nhân vật đã nâng cấp thành công ở bí cảnh trước).

 

http://ythien.game5.vn/files/uploads/images/Dac-Trung/tinh-nang-dac-sac/bi-canh/5.JPG

Giao diện thay đổi thể chất

           

Tủ thời trang

Nút tương tác nhanh giúp người chơi dễ dàng sở hữu và nâng cấp ngoại trang. Những ngoại trang có giới hạn thời gian sau khi cường hóa+7 sẽ có được sử dụng vĩnh viễn.

Những tính năng chính trong giao diện “Tủ thời trang”

Trang bị Linh Sủng

Sau khi người chơi đạt cấp 45, hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến ”Linh sủng leo tháp” sẽ nhận được trang bị cho linh sủng, có thể cường hóa trang bị cho Linh Sủng. Tùy vào phẩm chất mà trang bị sẽ hỗ trợ cho Linh Sủng khác nhau.

Thuộc tính bổ sung của Trang bị Linh Sủng

 

Theo NPH Ỷ Thiên.

Tin liên quan
S112- Bolt2 21/09/2015
S194Peeply Lulu 07/08/2015
S.87 Sasuke 2 10/04/2015
S162. Gyaro 06/03/2015
Truy Mệnh 20/01/2015

Game nổi bật

Tất cả >>