Trang chủHoạt động mới nhất

Đoán Đúng Kết Quả - Quà Khủng Trao Tay

06/20/2012

Thân chào các quý tiên hiệp!

 

Vòng chung kết Euro 2012 đang bước vào chặng đua cuối cùng, những trận cầu nảy lửa. Chỉ cần theo dõi các trận cầu hấp dẫn quý tiên hiệp sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm nghìn Nguyên Bảo, hàng triệu triệu tiền vàng cùng với nhiều quà tặng  giá trị khác nữa.

Vòng Tứ Kết – Hay còn gọi là vòng tử thần, chỉ cần một sơ xuất, một bàn thắng không thể gỡ, cũng sẽ khiến đội tuyển mà bạn yêu thích trở thành khán giả của Euro 2012.

Liệu đội tuyển nào sẽ xứng đáng nhận về mình chiếc CUP danh giá của Euro 2012? Thành Chủ thấu hiểu những đam mê, khát khao… đó của các quý tiên hiệp. Chính vì vậy, thành chủ quyết định tiến hành sự kiện “ Đoán Đúng Kết Quả - Quà Khủng Trao Tay “ để tôn vinh những tiên hiệp không chỉ là Tông Chủ hùng mạnh, Thánh Chủ anh minh trong Ỷ Thiên mà còn là một người hâm mộ trái bóng tròn.

Nội dung chi tiết sự kiện như sau:

Quý tiên hiệp chỉ cần tham gia dự đoán tỉ số các trận đấu trong vòng tứ kết, bán kết và chung kết tại: http://www.facebook.com/ythiengame

Nội dung dự đoán như sau:

  • Trận đấu giữa hai đội:
  • Tỉ số ( tính kết quả chung cuộc ):
  • Email nhận thưởng:
  • Nhân vật trong game:
  • Máy chủ:

Thời gian diễn ra sự kiện:

Bắt đầu từ ngày 20/06 tới ngày 03/07/2012.

Thời gian dự đoán mỗi trận đấu sẽ được bắt đầu từ khi BTC cung cấp ảnh dự đoán tới khi trận đấu bắt đầu được 10 phút. Sau thời gian trên, mọi dự đoán đều không hợp lệ.

Giải thưởng:

20 người chơi đoán đúng kết quả của trận đấu sớm nhất sẽ nhận được ngay 01 VIP Code và 1000 Nguyên bảo khóa.

Nếu người chơi nào đoán chính xác nhiều trận đấu nhất sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt từ ban tổ chức là 01 thẻ Game trị giá 500.000 VNĐ.

Nếu có nhiều hơn một người chơi dự doán đúng nhiều trận đấu trong sự kiện tương đương nhau thì BTC sẽ lấy ngẫu nhiên một người chơi trúng thưởng. Hệ thống ngẫu nhiên sẽ tính như hình thức của Xổ Số Miền Bắc.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 16tr VNĐ.

 

Các quý tiên hiệp còn chần chừ gì nữa mà không tham gia sự kiện này và mang về hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn, giá trị và thiết thực.

Lưu ý:

Mỗi tài khoản facebook chỉ được tham gia dự đoán 1 lần/ 1 trận, nếu dự đoán lớn hơn 1 lần thì BTC sẽ lấy nội dung dự đoán trước làm căn cứ để tính kết quả.

Phần thưởng là VIP Code sẽ được BTC tổng hợp và trao ngay vào ngày hôm sau của trận đấu hôm trước. Đối với phần thưởng trong game thì BTC sẽ tiến hành trao thưởng khi sự kiện kết thúc.

Thành Chủ kính báo.

Tin liên quan

Game nổi bật

Tất cả >>